Về Pizza family

Welcome to Pizza family

- Pizza family khai trương ngày 24/6/2012 trong 1 căn phòng rộng 15m2 ở ngõ 144 phố Quan Nhân. 1 Cậu sinh viên mới ra trường với hoài bão của tuổi trẻ, ước muốn xây dựng 1 thương hiệu "Pizza Giao Hàng Tốt Nhât". Lấy chất lượng làm đầu, phục vụ nhiệt tình và giá rẻ, Pizza family dần dần được sự tin yêu của khách hàng, tuy phát triển chậm nhưng khách hàng quay lại và giới thiệu cho bạn bè khá nhiều.

- Năm 2014, Pizza family chuyển địa điểm về 164 phố Khâm Thiên, phục vụ ăn uống tại chỗ và thêm nhiều món mới. Chi phí hoạt động của 1 nhà hàng không giống như 1 cửa hàng chuyên giao hàng, Pizza family gặp nhiều khó khăn bởi định hướng chất lượng Ngon, giá rẻ dẫn đến tỷ lệ lãi trên doanh thu thấp nên muốn đạt được hoà vốn cần doanh thu hàng ngày rất cao. Tuy khó khăn nhưng Pizza family vẫn kiên trì theo hướng của mình, có những thời điểm cực kỳ khó khăn tưởng chừng không duy trì được nhà hàng, phải quay lại mô hình chuyên giao hàng, may mắn là với cách làm "thật",phục vụ nhiệt tình nên Pizza family có được lượng khách quen đông đảo và thêm khách hàng mới, vượt qua được giai đoạn khó khăn.

- Năm 2017, đánh dấu thêm 1 sự thay đổi của Pizza family khi chuyển tiếp sang địa điểm mới tại tầng 7,8 toà nhà OCD số 1 Ô Chợ Dừa, cách vị trí cũ gần 1km. Địa điểm mới nằm trên tầng cao toà nhà, có không gian trong nhà và ngoài trời, tổng diện tích đến hơn 300m2 vô cùng rộng rãi, View lại vô cùng đẹp, toà nhà nằm ngay mặt ngã 6 Ô Chợ Dừa. Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, không chỉ món ăn ngon và phục vụ nhiệt tình, giá rẻ. Mảnh ghép còn thiếu của Pizza family cần 1 không gian đẹp, ấn tượng cho khách hàng cảm thấy thoải mái, tại địa chỉ mới này Pizza family hy vọng sẽ thực sự làm hài lòng Quý Khách!

- Đến với Pizza family, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho các món ăn từ Pizza, Spaghetti, Bit tết, Sườn nướng BBQ, Gà rán, các món ăn vặt… Tại Pizza family hàng ngày đều có nhiều khuyến mãi, combo. Với kinh nghiệm hơn 4 năm phục vụ khách hàng, thấu hiểu thói quen của khách, Pizza family tạo các Khuyến mãi Pizza và ComBo hợp lý để khách hàng thoải mái lựa chọn. Đó là Khuyến mãi Mua 1 Pizza tặng 1 Pizza Hàng ngày, áp dụng cho cả 3 size Lớn, vừa và nhỏ, khách hàng cũng được chọn các vị tuỳ ý bất kỳ trong menu mà không phải cố định vị theo ngày như 1 số hãng Pizza khác hay làm. Với giá cực kỳ hợp lý, 2 Pizza Lớn size 30cm chỉ 180k, 2 Pizza vừa size 26cm chỉ 150k, 2 Pizza nhỏ size 22cm chỉ 120k. Hay các combo cho 1-2 người, 2-3 người, 3-4 người gồm cả Pizza, Spaghetti, Rẻ sườn BBQ hay Đùi gà nướng BBQ: Các combo mà khách hàng cực kỳ yêu thích ở Pizza family như: ComBo 1 Pizza nhỏ + 1 Spaghetti hoặc 1 Pizza Nhỏ + 2 Đùi gà Nướng BBQ chỉ 100k; ComBo 1 Pizza Vừa + 1 Spaghetti + 1 Khoai tây chiên 160k; ComBo 1 Pizza Vừa + 2 Đùi Gà BBQ (hoặc 2 Rẻ Sườn BBQ) + 1 Khoai tây chiên + 1 Salad chỉ 160k; Hay dành cho cặp đôi thích ăn Spaghetti: ComBo 2 Spaghetti + 1 Khoai tây chiên + 1 Salad cũng chỉ 160k; Với Nhóm đông người, có ComBo 1 Pizza Lớn + 2 Spaghetti + 1 Khoai tây chiên Lớn + 1 Salad 280k; 1 Pizza Lớn + 2 Spaghetti + 4 Đùi gà Nướng BBQ( hoặc 4 Rẻ Sườn Nướng BBQ) + Khoai tây chiên Lớn 340… Có thể nói tại Pizza family, chúng tôi thiết kế các khuyến mãi và ComBo rất phong phú, phù hợp với nhóm khách từ ít người đến đông người, theo sở thích của khách hàng, với giá vô cùng hợp lý để có 1 bữa ăn Ngon.

- Là 1 người đang khởi nghiệp, mong muốn xây dựng 1 thương hiệu Pizza được khách hàng yêu thích nhất, Pizza family đang cố gắng hoàn thiện mình ngày càng tốt hơn! Chúng tôi rất mong được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến của các bạn để mỗi khi đến Pizza family, khách hàng thực sự cảm thấy hài lòng và vui vẻ! Xin chân thành cảm ơn!

  • Món ăn Ngon, sử dụng thực phẩm tiêu chuẩn, chất lượng
  • Nhiều Khuyến mãi, ComBo hấp dẫn áp dụng hàng ngày
  • Phục vụ tận tâm, nhiệt tình
  • Giao hàng tận nhà nhanh chóng
MenuKhuyến Mãi